Giới thiệu

✅  Thronmax là thương hiệu Microphone tới từ châu Âu và đồng thời cũng là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp cho việc thu âm nhạc và Streaming.

✅  Microphone Thronmax có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Từ phòng thu studio đến những sân khấu đỉnh cao, từ những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube đến những kênh phát sóng radio.

✅  Có thể kể tới những sản phẩm tiêu biểu như Mdrill One Pro, Mdrill One hay Mrdill Zero, ... được tạo ra từ đội ngũ kĩ sư nghiên cứu hơn 50 người giầu kinh nghiệm. Những mã kể trên đều là những sản phẩm đem lại một chất lượng thu âm rất đáng mong chờ.

✅  Trong năm 2020, Thronmax cũng đã dành được giải thưởng danh giá Reddot Best Design Award 2020 với 2 sản phẩm Mdrill One và Mdrill Zero qua đó khẳng định vị thế thương hiệu cũng như định hướng phát triển rộng khắp toàn cầu.

✅  Tại Việt Nam, Thronmax được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại tin học Hưng Long. Với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thronmax cùng Hưng Long hi vọng sẽ được anh chị em đại lý đón nhận nhờ dải sản phẩm chất lượng đi đôi với giá cả cạnh tranh.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thronmax.vn - Đại lý bán hàng chính hãng Authorized Dealer​

Số 15A ngõ 41 phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0964.48.0404

Giờ hoạt động: Online