Giá treo microphone là gì?

Bạn đang sở hữu một chiếc microphone thu âm nhưng không gian dành cho nó đang khá vướng? Đó là lúc bạn cần phải sử dụng tới 1 chiếc giá treo microphone hay còn gọi là arm microphone, giá đỡ microphone… Bài viết này, Thronmax Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu về nội dụng: Giá treo microphone là gì?

Giá treo microphone là gì?

Giá treo microphone là gì?

Giá treo microphone là một thiết bị dùng để đỡ microphone mà không cần phải dùng tới chân đỡ hay đế microphone đi kèm. Do đó, nó cũng thường được gọi với một cái tên gọi khác như là giá đỡ microhone, arm microphone.

Giá treo microphone thường được bắt vào mép bàn bằng chân nẹp hoặc khoan lỗ mặt bàn rồi dùng nẹp xiết chặt. Hầu hết các loại giá treo microphone ngày nay đều cung cấp cho 2 tuỳ chọn như vậy.

Giá treo microphone Thronmax sử dụng cho việc treo được hầu hết các loại microphone ngày nay. Nó cung cấp cho 2 loại chân ren 3/8 và 5/8 phổ thông mà các loại microphone đều đang sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giá treo micro Thronmax cho việc treo chiếc microphone của mình.

Những trường hợp nào nên sử dụng giá treo microphone?

Decor góc làm việc

Giá treo microphone là gì?

Đó là người với mong muốn tạo ra một góc làm việc thật chill với điểm nhấn là chiếc microphone của mình. Giá treo microphone sẽ làm tốt phần việc vốn có của nó khi giúp bạn tạo nên một không gian làm việc hiện đại, cùng với khả năng tuỳ biến mọi góc sẽ giúp cho bạn sử dụng microphone được linh hoạt hơn.

Dễ dàng di chuyển micro

Với giá treo microphone, bạn có thể di chuyển dễ dàng micro tới vị trí tốt nhất mà bạn mong muốn. Bởi vị đặc trưng của các loại arm microphone chính là tính linh động, dễ dàng di chuyển mở rộng hoặc thu hẹp không gian nhờ các khớp nối của nó.

Nhiều người sử dụng cùng 1 lúc

Nếu nhiều người cùng sử dụng trong 1 lúc, giải pháp dùng giá treo micro sẽ giúp cho không gian rộng mở và việc điều chỉnh đưa microphone tới gần người dùng hơn. Ví dụ nếu như bạn không dử dụng giá treo, việc di chuyển 1 chiếc microphone từ 1 vị trí này tới 1 vị trí khác sẽ tốn chút thời gian, đồng thời chiếc dây đi kèm với microphone cũng sẽ vướng hơn so với chiếc dây đi dọc theo giá treo.

Chúng ta cũng thường thấy trong những cuộc trò chuyện trực tuyến, phỏng vấn, podcast từ 2 người trở lên đều dùng microphone được lắp trên giá treo.

Một số giá treo microphone Thronmax nên mua

Giá treo Thronmax S1 Pro

Giá treo micro Thronmax Caster Boom Stand S1 Pro

S1 Pro là chiếc giá treo có luôn cả một đèn led khi microphone được kết nối, đây chính là điểm nhấn sáng nhất trên một chiếc microphone của Thronmax. S1 Pro cũng cho khả năng tải nặng tới 1000g và thường ít microhone nào có trọng lượng tới 1000g cả nếu nó không bao gồm cả đế.

S1 Pro cũng cho khả năng tương thích với hầu hết các microphone tiêu chuẩn 5/8 ” và nó có thêm 1 bộ chuyển đổi cho luồng 3/8”.

Giá treo microphone Thronmax S6

Giá treo microphone Thronmax S6

Thronmax S6 xứng đáng là chiếc arm microphone mạnh mẽ nhất của Thronmax với các thiết kế như những cánh tay rô bốt với khả năng đỡ được những chiếc microphone và phụ kiện đi kèm của nó lên tới 2kg. Giá treo Thronmax S6 đồng thời cũng cho khả năng kết nối các loại microphone có chân ren 1/4, 3/8, 5/8. Tức là ngoài hỗ trợ microphone, Thronmax S6 cũng hỗ trợ tốt cho các loại đèn livestream, máy ảnh DSLR có chân ren như đã nhắc tới.

Ngoài ra, để tham khảo thêm các mẫu giá treo microphone Thronmax khác, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://thronmax.vn/gia-treo-microphone/

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã nắm được Giá treo microphone là gì? và một số sản phẩm giá treo micro được Thronmax Việt Nam gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Bạn cũng đừng quên theo dõi Thronmax trên Facebook để được cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé. Fanpage Thronmax Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/thronmaxvietnam


(Bài viết thuộc về: Thronmax.vn – Thronmax Việt Nam)

0964.48.0404