Thương hiệu Thronmax của nước nào?

Thronmax chuyên những sản phẩm về microphone máy tính – thiết bị di động, và phụ kiện dành cho microphone. Dù đã có rất nhiều sản phẩm tại thị trường Việt Nam nhưng nhiều người không biết Thương hiệu Thronmax của nước nào, bài viết sau đây Thronmax Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Thương hiệu Thronmax của nước nào

Đôi nét về thương hiệu

Thronmax là thương hiệu sản xuất các thiết bị âm thanh Micro cho việc ghi âm, phát sóng trực tiếp hay hậu kỳ. Thronmax Microphone cung cấp các giải pháp micro điện dung tốt nhất cho Podcats, studio, hội nghị, truyền hình, ghi âm….Microphone Thronmax đem lại chất lượng âm thanh cao với mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm của các thương hiệu cùng chủng loại. Được sáng lập bởi người Thổ Nhĩ Kỳ tại phần lãnh thổ thuộc châu Âu EU, do đó Thronmax được định vị là thương hiệu của Châu Âu. Họ có các phòng thí nghiệm sáng chế tại Thuỵ Điển, và văn phòng tại Mỹ, Hồng Kông… và nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đặt tại Trung Quốc.

Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật tay nghề cao của Thronmax gồm những bộ phận hơn 50 người như: kỹ thuật điện tử, thiết kế công nghiệp, kỹ thuật âm thanh và âm học, sản xuất kim loại, chế tạo công cụ, công nghệ ép phun, hậu cần, lắp ráp , kiểm soát chất lượng, tiếp thị và bán hàng..

Tới nay, Thronmax đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, biến thương hiệu này trở thành một công ty toàn cầu với những sản phẩm vô cùng chất lượng và đẹp mắt.

 

Thronmax tại Việt Nam

Vào Việt Nam từ năm 2020, Thronmax đã uỷ quyền nhập khẩu, phân phối và bảo hành cho Công ty Hưng Long – một doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghệ thông tin hàng đầu với 20 năm phát triển. Thông qua website www.Thronmax.vn – được quản lý và vận hành bởi Cty TNHH TC Online, Thronmax đã giúp người dùng Việt Nam được tiếp cận tới những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ một cách nhanh nhất nhờ Thương mại điện tử.

Giao diện website Thronmax.vn

Giao diện website Thronmax.vn

 

Các dòng sản phẩm chính của Thronmax

Microphone Thronmax

Là dòng sản phẩm chủ đạo, Microphone Thronmax được đánh giá ngoại quan là dòng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, phù hợp cho rất nhiều môi trường làm việc hay giải trí khác nhau. Nổi bật nhất trong các sản phẩm Microphone của Thronmax phải nói đến là dòng Mdrill One (M2) và Mdrill One Pro (M2P). Nổi trội nhờ thiết kế đẹp, các thông số kỹ thuật đỉnh, nhiều mẫu ghi âm khác nhau như – Các mẫu ghi âm: Cardioid, Stereo, 360 Bi-Directional, Omni-Directional biến chiết Mdrill One trở thành sản phẩm Microphone bán chạy nhất của Thronmax tại thị trường Việt Nam

microphone thronmax mdrill one

Xem chi tiết các sản phẩm Microphone Thronmax tại link sau: https://thronmax.vn/microphone/

Tai nghe Thronmax

Thronmax hiện nay có 3 sản phẩm tai nghe chính là: THX-20, THX-40 và THX-50, trong đó dòng THX-50 là dòng cao cấp nhất với cả cổng chuyển đầu kết nối XLR dùng cho nhiều thiết bị như đầu sound card, đàn, dàn âm ly….

Tai nghe, giá treo, màng lọc âm micrphone Thronmax trong 1 video giới thiệu của youtuber Jon Sine

Xem chi tiết sản phẩm tai nghe Thronmax tại link sau: https://thronmax.vn/headphone/

Phụ kiện Thronmax

Ở mảng phụ kiện, Thronmax có Webcame, giá treo microphone, màng lọc âm microphone, gá chống rung, cáp XLR… là những phụ kiện bổ trợ cho microphone Thronmax, đặc biệt là giá treo microphone Thronmax tạo không gian làm việc gọn gàng, dễ tuỳ biến vị trí của Microphone.

Giá treo microphone Thronmax S6

Giá treo Microphone Thronmax S6

Hơn nữa, để không gian làm việc của bạn được đầy đủ và đạt hiệu quả cao nhất, hãy tham khảo và lựa chọn thêm cho mình một chiếc ghế game E-Dra tại banghechoigame.vn để công việc của bạn được trở nên hoàn hảo hơn nhé!

Xem chi tiết các sản phẩm phụ kiện Thronmax tại link sau: https://thronmax.vn/accessories/

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên đây, Thronmax Việt Nam đã giúp bạn tìm hiểu Thương hiệu Thronmax của nước nào? và các sản phẩm của hãng. Hi vọng, các thông tin hữu ích sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm riêng cho mình.

(Bài viết thuộc về Thronmax.vn)

0964.48.0404