Bí quyết để chọn 1 chiếc microphone Thronmax

Việc chọn microphone để phục vụ cho công việc hay giải trí sẽ rất đơn giản chỉ với Bí quyết để chọn 1 chiếc microphone Thronmax sẽ được giới thiệu ngay sau đây!

Bí quyết để chọn 1 chiếc microphone Thronmax

Thronmax đến từ đâu?

Là thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ trong phần lãnh thổ châu Âu, Thronmax được định vị là thương hiệu châu Âu với các trung tâm thiết kế được đặt tại Thuỵ Điển, Hồng Kông và Trung Quốc. Các sản phẩm chủ đạo của Thronmax bao gồm: Microphone, Giá treo Microphone và phụ kiện khác và được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc – công xưởng công nghệ của thế giới.

Đọc thêm: Thương hiệu Thronmax của nước nào?

Thonmax có thành tựu gì nổi bật?

Microphone Thronmax có phần thiết kế “ngoại thất” khá ấn tượng và đều đạt giải thưởng Reddot danh giá (Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một giải thưởng thiết kế quốc tế của Đức do Red Dot GmbH & Co. KG trao tặng), trong đó đặc biệt phải kể đến là mẫu sản phẩm Microphone Thronmax Mdrill OneMicrophone Thronmax Mdrill One Pro

Ngoài ra, Thronmax cũng đạt được giải thưởng IF Design Award cho nhiều sản phẩm của mình, như Thronmax C1 StreamMic, Thronmax Space Wireless. Giải Thiết kế Sản phẩm iF được giới thiệu vào năm 1954 và được trao hàng năm bởi iF International Forum Design.

Thronmax IF Design Award 2022

Bí quyết để chọn 1 chiếc microphone Thronmax

Để chọn một chiếc microphone Thronmax, bạn phải xem xét nhu cầu cụ thể của bạn là gì. Bạn đơn giản chỉ cần một chiếc mic để hỗ trợ thu âm, hay cần 1 chiếc microphone có thể ghi âm giọng hát, podcast, hay hậu kỳ…

Trước tiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc microphone chỉ dùng hỗ trợ thu âm tốt hơn, thì 2 sản phẩm là Thronmax Fireball M9 Pulse M8 là phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu như Fireball M9 có giá 700.000đ và hoạt động ở tần số tối đa 48khz, thì Pulse M8 có giá đắt hơn là 1.050.000đ và hoạt động ở tần số tối đa 96khz

microphone thronmax m9

Microphone Thronmax Fireball M9

Nếu bạn cần một chiếc microphone hỗ trợ chuẩn dây cắm XLR thì Thronmax Mdrill Zone XLR M5 chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn, hiện tại Thronmax cũng chỉ bán duy nhất sản phẩm này có cổng kết nối XLR mà thôi. Bạn có thể sử dụng kết hợp micrphone M5 với Giá Treo Micro Thronmax Caster Stand XLR S2 có sẵn cáp kết nối XLR 3 mét rất thuận tiện.

Microphone Thronmax Mdrill Zone XLR M5

Microphone Thronmax Mdrill Zone XLR M5

Là người yêu thích ca hát, bạn có thể cần phải hậu kỳ edit lại bài hát của mình sau khi hát xong, hãy lựa chọn các dòng mic có tần số 96Khz (tần số lấy mẫu) và tốc độ bít 32bit. Thronmax giới thiệu cho bạn chiếc Thronmax Mdrill One Pro M2P – Chiếc microphone cao cấp nhất của Thronmax với các thông số như sau:

– Nguồn điện yêu cầu / Tiêu thụ: 5V 150mA
– Tốc độ lấy mẫu: 96kHz
– Tốc độ bit: 24bit
– Tổng 3 viên nang chất lượng cao của tụ điện 16mm: 3 viên nang tụ có thể ghi lại mọi tình huống
Mẫu ghi: Cardioid, Stereo, 360 Bi-Directional
– Đáp ứng tần số đa hướng: 20Hz
– Ghi âm khoảng cách xa 20kHz (LDR)
– Ghi âm thông minh đàm thoại xa (SVC)
– Giọng nói rực rỡ (HD Voice)

Microphone Thronmax Mdrill One Pro M2P Jet Black 96Khz

Mặt dưới Microphone Thronmax Mdrill One Pro M2P

 Mdrill One Pro M2P

Mặt trên Microphone Thronmax Mdrill One Pro M2P

Còn nếu như kinh phí chưa cho phép bạn lựa chọn mẫu Mdrill One và Mdrill One Pro ở trên, bạn có thể lựa chọn Thronmax Mdrill Dome M3 hoặc Thronmax Mdrill Zero M4 có mức giá chỉ nhỉnh hơn 1.500.000đ. Trong quá trình sử dụng Thronmax để thu âm, bạn cũng nên cân nhắc sắm cho mình 1 chiếc ghế công thái học E-Dra để hỗ trợ công việc được tốt hơn, hơn thế nữa, ghế E-Dra cũng rất tốt cho sức khoẻ của bạn.

Lời kết

Bí quyết để chọn 1 chiếc microphone Thronmax đôi khi là không có bí quyết nào cả! Bởi các sản phẩm microphone Thronmax đều rất chất lượng, dễ tiếp cận, giá cả rất bình dân, phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng và cũng rất dễ dùng! Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý dành cho mình.


Theo dõi Thronmax trên Facebook: https://www.facebook.com/thronmaxvietnam

(Bài viết thuộc về Thronmax.vn)

0964.48.0404