Top 6 thương hiệu microphone thu âm nổi tiếng thế giới

Microphone thu âm là thiết bị dùng để hỗ trợ cho việc thu âm được tốt hơn, việc lựa chọn những thương hiệu microphone danh tiếng với những sản phẩm chất lượng sẽ đem lại hiệu quả cao trong sử dụng. Với bài viết Top 6 thương hiệu microphone thu âm nổi tiếng thế giới, Thronmax Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu xem đó là những thương hiệu nào nhé!

Top 6 thương hiệu microphone thu âm nổi tiếng thế giới

1. Rode

Rode là một thương hiệu sản xuất microphone hàng đầu ra đời từ năm 1960 của nước Úc, là một thương hiệu lớn và rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Rode có trụ sở tại Sydney và văn phòng tại một số thành phố khác ngoài nước Úc như Los Angeles, New York, London, Hồng Kông, Thâm Quyến, Seoul. Rode có hệ thống cửa hàng, đại lý bán hàng rộng lớn với hơn 6000 điểm tại gần 120 quốc gia

top 6 thương hiệu micrphone nổi tiếng thế giới - rode

Có rất nhiều sản phẩm thành công tạo nên thương hiệu của Rode như Rode Wireless Go 2, RODE Videomic ME, RODE VideoMic GO …. và hãng vẫn tiếp tục miệt mài nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm microphone chất lượng khác phục vụ cho nhu cầu thu âm của khách hàng trên toàn thế giới.

2. Sennheiser

top 6 thương hiệu micrphone nổi tiếng thế giới - Sennheiser

Sennheiser là thương hiệu sản xuất microphone đến từ nước Đức, ra đời từ năm 1945. Là 1 thương hiệu khá quen thuộc với nhiều người Việt Nam, Sennheiser có những sản phẩm như Micrphone không dây, tai nghe, micrphone có dây, bộ xử lý trung tâm…

Trụ sở chính của Sennheiser đặt tại thành phố Wedemark gần với Hannover, và trụ sở Mỹ tại Old Lyme, Connecticut. Công ty có nhà máy ở Burgdorf, Hannover, Đức; Tullamore, Ireland (từ năm 1990); và Albuquerque, New Mexico (từ năm 2000). Sennheiser’s R&D có trụ sở tại Đức và Palo Alto, California. Có thể nói, Sennherser là một biểu tượng của ngành công nghiệp âm thanh nước Đức, nơi đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và mang tầm cỡ thế giới.

3. Takstar

Takstar thành lập từ năm 1995 là thương hiệu đến từ Trung Quốc, hãng tập trung vào các sản phẩm giá rẻ rất phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Takstar đã có lời tự giới thiệu trên trang chủ của hãng như sau: “Phạm vi sản phẩm của chúng tôi đã phát triển thành một loạt các micro chuyên nghiệp, bộ tai nghe, bộ khuếch đại âm thanh và các ứng dụng tích hợp. Bằng cách này, chúng tôi giúp người dùng thực hiện ước mơ thưởng thức giải trí chất lượng cao và trở thành đối tác đáng tin cậy của họ cho công nghệ tiên tiến và các sản phẩm cấp cao nhất. Là quốc tế danh tiếng và ảnh hưởng thị trường, chúng tôi kết hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ trên sứ mệnh của chúng tôi để đảm bảo phát triển liên tục của ngành công nghiệp.
Cơ sở sản xuất của Takstar tự hào có tới 210.000 mét vuông với 2.500 nhân viên, các xưởng chế biến hoàn chỉnh và trang thiết bị tiên tiến.”

top 6 thương hiệu microphone nổi tiếng thế giới - trụ sở công ty takstar

Takstar sản xuất 3 dòng sản phẩm chính là Mic, Tai nghe và bộ khuếch đại âm thanh di động (máy trợ giảng). Tuy là thương hiệu giá rẻ, nhưng chất lượng của những sản phẩm của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này cực kỳ tốt, phù hợp cho người tiêu dùng có kinh phí nhỏ.

top 6 thương hiệu micrphone nổi tiếng thế giới - sản phẩm takstar

4. Saramonic

Thành lập vào 2014, Saramonic là sản phẩm được khá nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn với một sản phẩm có giá thành rẻ hơn Rode nhưng chất lượng gần tiệm cận với Rode. Các sản phẩm của Saramonic hiện có như Microphone không dây, bộ điều hợp âm thanh, tai nghe e-dra, máy ghi âm di động. Mức giá các sản phẩm của Saramonic dao động từ vài trăm nghìn đồng tới gần 10 triệu đồng.

top 6 thương hiệu micrphone nổi tiếng thế giới - sản phẩm saramonic

5. Shure

top 6 thương hiệu micrphone nổi tiếng thế giới - thương hiệu shure

Shure là thương hiệu có tuổi đời lâu năm nhất trong 6 thương hiệu mà Thronmax.vn giới thiệu trong bài viết này. Được thành lập từ năm 1925 nhà sáng lập Sidney Shure tại Niles, Illinois, Mỹ. Sản phẩm kinh doanh ban đầu của Shure là cung cấp các sản phẩm vô tuyến mà không sử dụng các kết nối dây thông thường.

top 6 thương hiệu micrphone nổi tiếng thế giới - sản phẩm shure

Shure được đánh giá là thương hiệu micrphone hàng đầu thế giới, các sản phẩm Shure cho chất lượng truyền âm thanh cực tốt, hạn chế tối đa những tiếng hú, rè, độ nhạy cao và khả năng bắt không dây siêu nhạy.

6. Thronmax

Là thương hiệu âm thanh đến từ Châu Âu, với các phòng thí nghiệm sáng chế tại Thuỵ Điển, và văn phòng tại Mỹ, Hồng Kông… và nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đặt tại Trung Quốc.

Giá Treo Micro Thronmax Caster Boom Stand S1 Pro

Dải sản phẩm của Thronmax bao gồm Microphone dành cho máy tính, điện thoại, thiết bị máy ảnh, giá treo microphone, website, tai nghe, và thiết bị phụ trợ cho Microphone khác.

Thronmax tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Hưng Long, vận hành và bán hàng online thông qua website www.thronmax.vn bởi công ty TC Online – doanh nghiệp chuyên vận hành các website thương hiệu hàng đầu. Các sản phẩm của Thronmax có chất lượng tốt tiêu chuẩn châu Âu, đạt nhiều thành tựu và giải thưởng như Reddot (Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một giải thưởng thiết kế quốc tế của Đức do Red Dot GmbH & Co. KG trao tặng) cho các sản phẩm của mình.

Lời kết

Với Top 6 thương hiệu microphone thu âm nổi tiếng thế giới, Thronmax.vn đã giới thiệu tới bạn những thương hiệu và sản phẩm chất lượng mà bạn có thể lựa chọn cho công việc thu âm của mình. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!


Đọc thêm: Thương Hiệu Thronmax Của Nước Nào?

Fanpage: https://www.facebook.com/thronmaxvietnam


(Bài viết thuộc về Thronmax.vn)

0964.48.0404