Thronmax Ghost M2 RGB microphone xịn sò nhất của Thronmax

Tại sao lại gọi Thronmax Ghost M2 RGB microphone xịn sò nhất của Thronmax? Bởi vì đây là chiếc microphone cho máy tính có thêm tính năng mới nhất được trang bị bởi Thronmax. Chúng sẽ sẽ cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.Thronmax-ghost-m2-rgb-mirophone-xin-so-nhat-cua-thronmax

Thronmax Ghost M2 RGB microphone xịn sò nhất của Thronmax

Tại sao lại gọi Thronmax Ghost M2 RGB microphone xịn sò nhất của Thronmax?

Trên Thronmax Ghost Mdrill M2 RGB có sở hữu 2 tính năng mới là trang bị led RGB và chức năng cảm ứng 1 chạm.

Đèn led RGB

Micrphone Thronmax Mdrill Ghost M2P
Thronmax Ghost với đèn led RGB

Nếu như trên các phiên bản trước đó chỉ trang bị đèn led đơn sắc, thì trên Thromax Ghost này đã có hệ thống led RGB cho khả năng hiển thị màu sắc đẹp hơn, phù hợp với xu thế decor của người dùng. Nếu không muốn sử dụng, bạn hoàn toàn tắt được led bằng nút bấm.

Cảm ứng 1 chạm

microphone Thronmax Ghost M2 RGB
Microphone Thronmax Ghost với màn hình cảm ứng 1 chạm

Màn hình hiển thị trên thân của Thronmax Ghost được trang bị cảm ứng 1 chạm chứ không sử dụng nút bấm vật lý như các phiên bản trước. Với cảm ứng, bạn có thể bật/ tắt tiếng của microphone hoặc chạy/dừng chế độ ghi âm nhanh nhất.

Đạt giải thưởng thiết kế Reddot và IF

microphone Thronmax Ghost M2 RGB
Thronmax Ghost với 2 giải thưởng danh giá về thiết kế: Reddot và IF 2022

Thronmax vốn nổi tiếng với thiết kế đẹp ấn tượng, liên tục đạt giải thưởng thiết kế danh giá Reddot cho sản phẩm M2 – M2P, Thronmax Space… và với Thronmax Ghost ngoài giải thưởng Reddot hãng còn đạt thêm giải thưởng IF cũng là một giải thưởng danh giá về thiết kế cho sản phẩm của mình vào năm 2022.

Thân thiện với người sáng tạo nội dung

Thronmax Creator thân thiện với người sáng tạo nội dung
Các sản phẩm của Thronmax rất thân thiện với người sáng tạo nội dung

Công nghệ VERTIGAIN® độc quyền của Thronmax giúp tăng chất lượng và độ rõ nét lên đến 10% so với các micrô USB kỹ thuật số khác. Khi sóng âm thanh di chuyển theo hướng thẳng đứng, sóng sẽ đến 3 bộ ngưng tụ mà không bị phân tán bởi bất kỳ lưới micrô nào. Thronmax Ghost với khả năng ghi 96KHz, các viên nang được thiết kế đặc biệt của nó mang lại âm thanh phong phú và có độ chi tiết cao với khả năng ghi âm 24Bit/96KHz trực tiếp vào máy tính của bạn. Do đó, đây là thiết bị hoàn toàn thân thiện với người sáng tạo nội dung, là thiết bị mà bất kỳ người sáng tạo nội dung nào cũng nên sở hữu.

Giá bán “cực” dễ chịu

Giá bán lẻ của Microphone Thronmax Ghost M2 RGB

Hiện tại, Microphone Thronmax Ghost M2 RGB có giá bán lẻ khoảng 2.590.000đ rất vừa túi tiền với người dùng mong muốn được sở hữu một sản phẩm microphone chất lượng, có led rgb, có màn cảm ứng, dễ dàng tuỳ chỉnh, chỉ cắm vào máy tính là thiết bị có thể hoạt động luôn mà không cần phải cài dặt phức tạp.

Lời kết

Bất cứ một chiếc microphone nào khi phục vụ người dùng nếu đem lại sự hài lòng cho người dùng thì đó sẽ là một chiếc microphon tốt, bất kể thương hiệu hay giá thành của sản phẩm ra sao. Với Thronmax Ghost M2 RGB microphone xịn sò nhất của Thronmax hi vọng, bạn sẽ luôn thăng hoa trong vai trò người sáng tạo nội dung số nổi bật trong thời đại công nghệ số luôn phát triển này.


(Bài viết thuộc về THRONMAX.VN)

 

 

 

 

0964.48.0404